dong duoc hue dan giu mai net xuan thi

  • Trang chủ >
  • Trích Đề tài báo cáo hội nghị khách hàng tại thành phố Cần Thơ tháng 6/2015 - WhiteExtra

Trích Đề tài báo cáo hội nghị khách hàng tại thành phố Cần Thơ tháng 6/2015 - WhiteExtra - Cream ngăn ngừa vết thâm

WhiteExtra - Cream ngăn ngừa vết thâm

WHITE EXTRA sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất nhiều loại Thảo Dược có giá trị như Nhân sâm,sâm tam thất,hoàng kỳ...
Nhân sâm,sâm tam thất làm bổ khí huyết,hồng hào,sáng mịn da.Trong Đông y Sâm tam thất là vị thuốc quý cho phụ nữ,Tam thất có tác dụng kích thích chức năng nội tiết sinh dục phụ nữ ,tăng sức đề kháng,điều hòa hệ miễn dịch làm giản mạch tiêu viêm,tăng hô hấp qua da,tăng tuần hoàn máu ngoại vi...
Đào nhân,Hồng hoa làm hoạt huyết ,làm tan hết các vết máu tụ,diệt các loại nấm ngoài da,làm tăng lưu lượng máu do đó làm hồng và mịn da,se khít các lổ chân lông.
Hoàng kỳ,nhân sâm là các vị thuốc bổ khí huyết trong Đông y"Cố Biểu Sinh Cơ",nó làm se khít lổ chân lông,làm săn chắc cơ nhục,làm mau lành các vết tổn thương ngoài da .Trong y lý Đông y quan niệm người phụ nữ lấy Khí Huyết làm chủ,Nhân sâm và Hoàng kỳ là hai vị thuốc bổ về Khí Huyết làm cho da tươi nhuận,hồng hào sáng mịn...
Hoàng kỳ,Nhân sâm và Cam thảo được người xưa tôn là "Thần Dược trị nhiệt nóng tại Cơ Nhục trong Y Học Phương Đông".Hoàng kỳ giúp tái tạo làn da mới hổ trợ cho nhân sâm ,tam thất tăng cường chống lão hóa cho da,cho vùng được thoa,làm tăng sự hấp thụ oxy qua da sau khi Hồng hoa,Đào nhân khai thông sự ứ trệ của khí huyết.Với các tinh chất chiết xuất oliu.sáp ong và mầm đậu nành làm cho làn da được mịn màng,tránh khô da,giử cho tinh chất các thảo dược được thấm đều đặn và lâu dài qua da.
Sự tổng hợp hài hòa các thảo dược trên Sản Phẫm WHITE EXTRA sẽ giúp các bạn làm mờ nhanh các vết nám trên mặt,trị TẬN GỐC các vết THÂM ở các vùng NHẠY CÃM như vùng Nách,vùng Bẹn và các vết thâm do Mụn để lại mà không ảnh hưởng đến vùng da về lâu dài. Sản Phẩm WHITE EXTRA 15g/tube.

san pham noi bat
  • TT018-WhiteningBodyCarePro
  • CL049-Cleanser
  • CL070-WhiteExtra
  • CL056-WhiteningBodyLotion
  • SR117-PinkExtreme

14 Lê Duy Đình, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
Email: herbal@huedancosmetic.com
Điện thoại di động: 0913-997-441
Điện thoại: 05113-811-738 - Fax: 05113-811-739